Chủ Nhật, Tháng Tư 21
Shadow

Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tốt Nhất

Khóa học kế toán ngắn hạn giúp cho những bạn chưa bao giờ tiếp xúc và có kiến thức về kế toán nhưng lại yêu thích ngành này có thể trang bị được những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết và phù hợp nhất. Học kế toán ngắn hạn ở đâu tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Bài viết dưới đây Phân Tích Báo Cáo Tài Chính sẽ tổng hợp và đưa ra review chính xác về khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất hiện nay.

I. Có Nên Học Kế Toán Ngắn Hạn Không?

Kế toán được đánh giá là một trong những chuyên ngành khó học, đòi hỏi từ người theo học sự đam mê, chăm chỉ, kiên trì, nhạy bén thông minh.

Trước những chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên ngành kế toán thì có nhiều người đã chọn theo đuổi ngành này. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn đã không kiên trì được đến cuối cùng mà bỏ cuộc giữa chừng.

Với độ khó của ngành học như vậy liệu khóa học kế toán ngắn hạn có đạt được hiệu quả cao hay không? Kết thúc khóa học liệu có thể có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc hay không? Nếu bạn còn băn khoăn về những điều trên thì đừng lo lắng nhé.

Khi tham gia vào khóa học kế toán ngắn hạn bạn sẽ được xây dựng một lộ trình học khoa học và phù hợp. Khoảng thời gian học ngắn hạn, người học sẽ được trang bị những kiến thức phù hợp nhất. Trung tâm sẽ chắt lọc, xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng đối tượng.

Bạn sẽ không bị lạc lõng giữa vô vàn những kiến thức của ngành học kế toán mà sẽ được chỉ dẫn từ lý thuyết căn bản cho đến chuyên sâu nhưng chỉ tập trung vào những kỹ năng cần thiết của một kế toán viên và yêu cầu làm việc của doanh nghiệp.

⇒ Tuy nhiên khi tìm hiểu các khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM, Hà Nội hay online thì các bạn cần chú ý chỉ lựa chọn những địa chỉ học UY TÍN, nhận được đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ sau khóa học…

Khóa học kế toán ngắn hạn

II. Học Kế Toán Ngắn Hạn Có Xin Được Việc Không?

Hiện nay, nhu cầu về công việc kế toán có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng xin được việc khi mà không có những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao.

Khóa học kế toán ngắn hạn trang bị cho học viên những kiến thức từ lý thuyết căn bản cho đến chuyên sâu và những kỹ năng cần có của một kế toán viên. Với khóa học này giúp cho học viên có thể thực hiện được công việc hay đi xin việc trở nên dễ dàng hơn.

III. Review Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tốt Nhất (Tại Hà Nội, TPHCM, Online)

1. Lời khuyên khi chọn khóa học kế toán ngắn hạn

#Lựa chọn trung tâm uy tín, được cấp giấy phép hoạt động:

Việc chọn lựa một trung tâm đào tạo kế toán theo học hiện nay thì không quá khó khăn tuy nhiên để tìm kiếm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.

Lựa chọn một trung tâm đào tạo được cấp phép giúp bạn tránh được trường hợp bị lừa đảo và những trung tâm đã được cấp phép hoạt động thì tất cả các khâu đều được kiểm định kỹ càng nên sẽ yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy.

#Giảng viên khóa học kế toán ngắn hạn

Đây là nhân tố quyết định nhiều đến sự thành công của khóa học. Giảng viên là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm nên được dẫn dắt bởi một giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều.

#Chương trình học

Tham khảo trước nội dung của khóa học kế toán ngắn hạn và xem xét có đúng với mục tiêu học tập của mình không. Thời lượng của khóa học kế toán ngắn hạn thường giao động trong khoảng 2 – 3 tháng thì có đáp ứng lượng kiến thức yêu cầu của khóa học hay không.

#Ưu đãi 

Hỗ trợ về học phí, được học thử và hoàn lại học phí nếu như không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học.

#Kết nối tuyển dụng

học viên sẽ được kết nối với các nhà tuyển dụng qua bộ phận HR của trung tâm.

Review khóa học kế toán ngắn hạn TPHCM, Hà Nội

2. TOP khóa học kế toán ngắn hạn tốt nhất

Hiện tại có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán ngắn hạn ở Hà Nội, TPHCM hay đào tạo online, tuy nhiên để đáp ứng được các tiêu chí như: Được cấp phép, giảng viên, chương trình học chất lượng, tài liệu học thực tế, học phí phù hợp, hỗ trợ học viên tốt… thì rất ít.

Dưới đây là những Review về địa chỉ học kế toán ngắn hạn tốt nhất hiện nay – Trung tâm Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán ngắn hạn tốt nhất và cũng là một trong số ít những trung tâm được cấp phép hoạt động, là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên.

Trung tâm kế toán Lê Ánh mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

– Giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng có trên 10 và trên 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực nên khi theo học bạn không chỉ được truyền đạt kiến thức mà còn học được những kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Học viên được học thử miễn phí 1 buổi và được hoàn lại học phí với trường hợp không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học.

– Được rèn luyện những kỹ năng cần thiết đối với ngành học, có thể chịu được sức ép về mặt thời gian, khối lượng công việc cùng với các kỹ năng làm việc với nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp. Với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo cho tới khi thành thạo công việc của một nhân viên kế toán.

– Được cài tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng và chia sẻ tài liệu, biểu mẫu kế toán có giá trị.

– Được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các nghiệp vụ kế toán cả trong lẫn sau khóa học.

– Trung tâm có riêng bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng cho các học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành xong khóa học.

Chương trình đào tạo của khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm kế toán Lê Ánh được thiết kế bài bản, thực tế giúp học viên thực hành được ngay sau khi học.

Nội dung của khóa học kế toán ngắn hạn đi theo lộ trình như sau:

Phần 1: Nguyên lý kế toán

– Tìm hiểu để nắm chắc bản chất, nguyên tắc của kế toán

– Phương pháp chứng từ và luân chuyển chứng từ kế toán

– Phương pháp tính giá trong kế toán

– Phương pháp tài khoản đối ứng của kế toán

– Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán, đi sâu vào việc thực hành lên các Báo cáo Tài chính của doanh nghiệp.

Xem chi tiết: Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Tạo Cho Người Mất Gốc

Phần 2: Kế toán tổng hợp thực hành

– Hướng dẫn thực hành công việc kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu

– Thực hành các công việc:

  • Kế toán vốn bằng tiền
  • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
  • Kế toán doanh thu và nợ phải thu của khách hàng
  • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
  • Kế toán TSCĐ và đầu tư
  • Kế toán công cụ, dụng cụ, chi phí ngắn hạn và dài hạn
  • Kế toán các loại chi phí, giá vốn hàng bán, giá thành

– Thực hành kê khai Thuế, lập và phân tích Báo cáo Tài chính, tổ chức lại công tác kế toán của doanh nghiệp.

Xem chi tiết: Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành 

Để được tư vấn về lộ trình học kế toán hiệu quả, nội dung khóa học, lịch học, giảng viên, học phí… các bạn có thể liên hệ tới Hotline: 0904.84.8855 hoặc qua fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Bài viết trên đây là một số những chia sẻ về khóa học kế toán ngắn hạn và địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất. Bạn quan tâm đến khóa học kế toán ngắn hạn và muốn học tại trung tâm mà vẫn chưa biết nên lựa chọn trung tâm nào là tốt nhất thì Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ thích hợp dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *